DIỄN ĐÀN HÓA HỌC _ ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Diễn đàn Hóa Học sinh viên Trường Đại Học Trà vinh.
 
IndexIndex  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
langthang
Đại Tướng
Đại Tướng


Tổng số bài gửi : 173
Join date : 03/12/2010
Đến từ : Miền Đất Chết

Bài gửiTiêu đề: Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai   Mon Dec 06, 2010 12:13 am

Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai

Mục Lục
I.MỤC ĐÍCH
II.TỔNG QUAN VỀ BÁNH
III.TỔNG QUAN NGUYÊN LIỆU
III.1.Bột Mì
1.Giới Thiệu
2.Cấu tạo hạt lúa mì
3.Thành phần hóa học

III.2.Đường
III.3. Chất béo
III.4. Sữa
III.5. Trứng
III.6. Muối
III.7. Thuốc nở hóa học
III.8. Chất bảo quản, hương liệu
III.QUY TRÌNH SẢN XUẤT
III.1.QUY TRÌNH SẢN XUẤT BANH QUY XỐP
III.2.QUY TRÌNH SẢN XUẤT BANH QUY DAI
IV.THUYẾT MINH QUY TRÌNH
1. Chuẩn bị nguyên liệu
2. Nhào trộn
V.KÊT QUẢ

link: [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Đồ nghề cho dân chơi chảo.
» Triển khai truyền hình 3D trên công nghệ DVB-T2
» HDMI và công nghệ hình ảnh độ nét cao...
» 100% mạng truyền hình cáp chuyển sang công nghệ số trước 2020
» Công nghệ màn hình OLED

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN HÓA HỌC _ ĐẠI HỌC TRÀ VINH :: OTHERS-
Chuyển đến