DIỄN ĐÀN HÓA HỌC _ ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Diễn đàn Hóa Học sinh viên Trường Đại Học Trà vinh.
 
IndexIndex  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
langthang
Đại Tướng
Đại Tướng


Tổng số bài gửi : 173
Join date : 03/12/2010
Đến từ : Miền Đất Chết

Bài gửiTiêu đề: Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo)   Mon Dec 06, 2010 12:14 am

Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo)

MỤC LỤC
Bài mở đầu
Chương 1 NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ ÉP MÍA
I. Nguyên liệu (mía)
II. Công nghệ ép mía
1. Lấy nước mía bằng phương pháp ép
2. Lấy nước mía bằng phương pháp khuếch tán
3. So sánh phương pháp ép và phương pháp khuếch tán
4. Vi sinh vật trong công đoạn lấy nước mía
Chương 2 LÀM SẠCH NƯỚC MÍA
I. Mục đích của công đoạn làm sạch nước mía
II. Các phương pháp làm sạch nước mía
1. Phương pháp vôi
2. Phương pháp sunfit hoá
3. Phương pháp cacbonat hoá
4. So sánh các phương pháp làm sạch nước mía
5. Lắng
6. Lọc
Chương 3 CÔ ĐẶC NƯỚC MÍA
I. Mục đích
II. Cô đặc nước mía
1. Cấu tạo thiết bị cô đặc
2. Phương pháp bốc hơi hệ cô đặc
3. Thao tác khống chế quá trình cô đặc
III. Biến đổi vật lí và hoá học trong quá trình cô đặc
1. Sự thay đổi pH và chuyển hoá đường saccarose
2. Sự gia tăng màu sắc
3. Độ tinh khiết tăng
4. Sự tạo cặn
Chương 4 NẤU ĐƯỜNG VÀ KẾT TINH
I. Lý thuyết quá trình kết tinh
1. Mục đích của quá trình nấu đường
2. Tính chất đường saccarose
3. Động học của quá trình kết tinh đường
4. Tốc độ kết tinh
5. Cơ sở lý thuyết của quá trình kết tinh
6. Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ kết tinh
II. Quá trình hoá học của giai đoạn nấu đường
1. Sự phân giải đường
2. Tách cặn lắng đọng muối phi đường
3. Hiện tượng khó nấu
III. Quá trình nấu đường gián đoạn
1. Cô đặc đầu
2. Sự tạo mầm tinh thể
3. Nuôi tinh thể
4. Cô đặc cuối
IV. Trợ tinh và sự tạo thành mật cuối
1. Trợ tinh
2. Sự tạo thành mật cuối
Chương 5 LY TÂM, SẤY, TÁCH THÀNH PHẨM
I. Ly tâm
1. Nguyên lý của quá trình tách mật đường non
2. Quá trình phân hạt
II. Sấy khô
1. Mục đích
2. Nguyên lý làm khô
3. Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ làm khô
4. Các phương pháp làm khô
Chương 6 CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÁNH KẸO
I. Quy trình sản xuất bánh bích quy
II. Sản xuất kẹo
1. Quy trình sản xuất kẹo cứng
2. Quy trình sản xuất kẹo mềm
3. Quy trình sản xuất kẹo dẽo
4. Quy trình sản xuất kẹo có nhân
5. Sản xuất một số loại kẹo đặc sản việt nam

link: [You must be registered and logged in to see this link.]


Được sửa bởi langthang ngày Tue Mar 05, 2013 9:41 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ChuiYang
Lính dự bị


Tổng số bài gửi : 2
Join date : 08/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo)   Tue Jan 08, 2013 6:34 pm

add ơi link bài Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo) bị die oy add post lại dùm mjnh nha! mjnh đang cần gấp thanks add! Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
langthang
Đại Tướng
Đại Tướng


Tổng số bài gửi : 173
Join date : 03/12/2010
Đến từ : Miền Đất Chết

Bài gửiTiêu đề: fix errors completed   Tue Mar 05, 2013 9:43 am

ChuiYang đã viết:
add ơi link bài Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo) bị die oy add post lại dùm mjnh nha! mjnh đang cần gấp thanks add! Very Happy
Thank. Fix errors completed

_________________
Trích dẫn :
I can do it
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ChuiYang
Lính dự bị


Tổng số bài gửi : 2
Join date : 08/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo)   Tue Mar 05, 2013 5:17 pm

thanhks pạn langthang nhìu lắm! hjc mjnh đăng cũng lâu rồi tưởng pạn hk trả lời lun chứ hj mà hum nay pạn mí trả lời Very Happy cũng còn hên là thứ 5 mình mí nộp tiểu luận hjhj. nhưng dù seo thì mjnh cũng thanks pạn nhìu nhé! Smile
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo)   Today at 7:09 pm

Về Đầu Trang Go down
 
Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo)
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Đồ nghề cho dân chơi chảo.
» Triển khai truyền hình 3D trên công nghệ DVB-T2
» HDMI và công nghệ hình ảnh độ nét cao...
» 100% mạng truyền hình cáp chuyển sang công nghệ số trước 2020
» Công nghệ màn hình OLED

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN HÓA HỌC _ ĐẠI HỌC TRÀ VINH :: OTHERS-
Chuyển đến