DIỄN ĐÀN HÓA HỌC _ ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
DIỄN ĐÀN HÓA HỌC _ ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Diễn đàn Hóa Học sinh viên Trường Đại Học Trà vinh.
 
Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai

Go down 
Tác giảThông điệp
langthang
Đại Tướng
Đại Tướng
langthang


Tổng số bài gửi : 173
Join date : 03/12/2010
Đến từ : Miền Đất Chết

Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai Empty
Bài gửiTiêu đề: Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai   Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai EmptyMon Dec 06, 2010 12:13 am

Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai

Mục Lục
I.MỤC ĐÍCH
II.TỔNG QUAN VỀ BÁNH
III.TỔNG QUAN NGUYÊN LIỆU
III.1.Bột Mì
1.Giới Thiệu
2.Cấu tạo hạt lúa mì
3.Thành phần hóa học

III.2.Đường
III.3. Chất béo
III.4. Sữa
III.5. Trứng
III.6. Muối
III.7. Thuốc nở hóa học
III.8. Chất bảo quản, hương liệu
III.QUY TRÌNH SẢN XUẤT
III.1.QUY TRÌNH SẢN XUẤT BANH QUY XỐP
III.2.QUY TRÌNH SẢN XUẤT BANH QUY DAI
IV.THUYẾT MINH QUY TRÌNH
1. Chuẩn bị nguyên liệu
2. Nhào trộn
V.KÊT QUẢ

link: [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
 
Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Công nghệ sản xuất bia
» Công nghệ chế biến đường và sản phẩm đường (bánh kẹo)
» Ngành công nghệ mới : Công nghệ NANO ( Carbon Nanotube )
» CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CHỐNG GIẢ
» Lọc nước sạch nhờ công nghệ nano

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN HÓA HỌC _ ĐẠI HỌC TRÀ VINH :: OTHERS-
Chuyển đến